Headlines News :
         
Home » » Trung Quốc sử dụng đảng CSVN để chiếm trọn biển Đông, sẽ không bao giờ để cho đảng CSVN có thể thoát Trung bằng bất cứ giá nào

Trung Quốc sử dụng đảng CSVN để chiếm trọn biển Đông, sẽ không bao giờ để cho đảng CSVN có thể thoát Trung bằng bất cứ giá nào

Posted By Chinh Luan on 14 tháng 1 2016 | 08:19

Ngoc Nhi Nguyen - Nhìn lại lịch sử phát triển của chủ nghĩa cộng sản trên toàn thế giới , chúng ta có thể thấy được dã tâm của Trung Quốc muốn chiếm trọn biển Đông đã được hình thành từ hơn 60 năm trước .

Trung Quốc thời cổ đại thì luôn muốn xâm lược Việt Nam , Trung Quốc thời cộng sản thì muốn chiếm trọn biển Đông , vì nắm được biển Đông thì có thể khống chế toàn bộ Đông Nam Á .

Vật cản lớn nhất không cho Trung Quốc chiếm được biển Đông chính là Việt Nam , vì vị trí của Việt Nam giúp cho Việt Nam có chủ quyền trên 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa . Ai làm chủ Hoàng Sa Trường Sa thì kẻ đó làm chủ biển Đông .

Việt Nam dưới thời Pháp và cả thời Nhật thuộc thì Trung Quốc không có cách nào chiếm Hoàng Sa Trường Sa . Việt Nam dưới thời VNCH cũng không bao giờ để cho Trung Quốc chiếm Hoàng Sa Trường Sa . Cách duy nhất để Trung Quốc chiếm được HS TS rồi làm chủ biển Đông là biến Việt Nam thành 1 nước CS và biến chính quyền VN thành 1 loại " chư hầu " của mình .

Mục đích của Trung Quốc giúp đảng CSVN cướp chính quyền ở miền Bắc rồi sau đó xâm lược miền Nam LÀ ĐỂ CƯỚP CHO ĐƯỢC HOÀNG SA TRƯỜNG SA ĐỂ LÀM CHỦ BIỂN ĐÔNG , chứ chẳng phải để giúp VN giải phóng dân tộc hay đánh đuổi thực dân gì cả !

Con bài đầu tiên đảng CSTQ sử dụng để thực hiện âm mưu này là Hồ Chí Minh , 1 người gốc gác không minh bạch và rất có thể là người Tàu giả dạng làm Nguyễn Ái Quốc đã qua đời từ lâu . Hồ Chí Minh đã giúp cho Trung Quốc chiếm trọn miền Bắc và lợi dụng lúc Mỹ đã rút quân và VNCH đã kiệt quệ để xua quân xâm chiếm Hoàng Sa , sau khi đã dụ dỗ cho Phạm Văn Đồng ký công hàm bán toàn bộ biển Đông và HS TS cho Trung Quốc , để đổi lấy vũ khí đánh miền Nam .

Sau khi đã chiếm được HS vào năm 1974 , Trung Quốc tiến tới tiếp bước thứ 2 là đánh chiếm luôn TS vào năm 1988 . Từ đó đến nay Trung Quốc tiếp tục xây đảo nhân tạo , xây khu quân sự , củng cố chủ quyền của mình ở HS TS và ở biển Đông .

Nếu không có sự tiếp tay của đảng CSVN , thì Trung Quốc đã không bao giờ có thể chiếm được biển Đông 1 cách dễ dàng và ít hao tốn như vậy . Hồ Chí Minh và đảng CSVN đã có công rất lớn giúp Trung Cộng chiếm toàn bộ biển Đông .

Các bạn nghĩ xem , đảng CS Trung Quốc đã lao tâm khổ trí , bày mưu tính kế hơn 60 năm trời , tốn rất nhiều công sức , thời gian , tiền bạc mới nắm được VN để chiếm trọn biển Đông , thì liệu bây giờ TQ có bao giờ chịu để cho VN thoát Trung mà theo Mỹ được không ? TQ sẽ chịu cho bất cứ nhân sự nào trong đảng CSVN đột nhiên giải tán đảng CS , để VN có dân chủ và đòi lại HS TS cho Trung Quốc mất trắng tay hay không ? Không bao giờ !!

Đảng CSVN không có 1 cách nào có thể thoát Trung nếu không có sức mạnh của toàn dân đồng lòng chống Trung Quốc . Đảng CSVN chỉ cần nhích 1 chút thôi là TQ sẽ tiêu diệt ngay . Bất cứ 1 nhân vật nào trong Trung ương đảng mà tỏ ý chống TQ thì cũng sẽ chết ngay . Hùng hay Dũng hay Trọng đều không có 1 chút hy vọng gì .

Thậm chí nếu bây giờ toàn bộ đảng CSVN bất ngờ vứt ghế bỏ chạy , thì lập tức Trung Quốc sẽ xua quân qua chiếm VN như đã chiếm Tây Tạng , các nhà đấu tranh dân chủ có khả năng lãnh đạo mà muốn chống Tàu sẽ bị thủ tiêu chết hết .

VN mà chống Tàu theo Mỹ thì Trung Quốc sẽ mất toàn bộ biển Đông , chúng sẽ không bao giờ để cho điều này xảy ra bằng mọi giá ! Ngồi đó hy vọng Nguyễn Tấn Dũng hay ai đó giải tán đảng CS lên làm Tổng thống 1 VN dân chủ và chống Tàu là hoàn toàn không có 1 chút hiểu biết gì về chính trị quốc tế .

Ngoc Nhi Nguyen
Share this article :

0 comments:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !

Luu Trữ

Tác Giả

Phản Hồi Gần Đây

Google+ Badge

Dân Chủ - Nhân Quyền


Tác Phẩm - Tác Giả


 
Chính Luận | Tiếng nói Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền cho Quê Hương
Thông Tin Đa Chiều | Tôn Trọng Sự Khác Biệt
Copyright © 2012. Chính Luận - All Rights Reserved
Chính Luận | Tiếng nói Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền cho Quê Hương