Headlines News :
     
Home » » Trần Đại Quang, tên anh đã có trong danh sách

Trần Đại Quang, tên anh đã có trong danh sách

Posted By Chinh Luan on 20 tháng 1 2016 | 07:43


Người Buôn Gió - Theo anh em trong bộ công an đồn, thì ông này nói ông thuộc dòng dõi Đức Thánh Trần. Ông từng bay sang Nepal để bàn chuyện hợp tác bộ công an VN với Nepal. Nhưng thực tế quan hệNepal với Việt Nam mù tít tắp, ông đi có ngày thì bàn cái gì. Xin thưa là ông được thầy cao tay người Trung Quốc chỉ cho ông ngôi chùa thiêng trên dãy núi cao ở Nepal.

Nếu mình ở nhà, mình sẽ sản xuất hàng loạt tượng Đức Thánh Trần bán cho văn phòng các cấp ở Bộ Công An. Khối anh công an muốn lên chức thế nào cũng đặt tượng Ngài để lấy lòng hậu duệ của ngài.

Hãy xem một đoạn nhà đấu tranh Lê Anh Hùng viết, Lê Anh Hùng người vừa đây có nhiều bài viết vạch mặt Nguyễn Tấ Dũng thân Tầu.

''Kế hoạch tôi ra Hà Nội một mình vào ngày 12.2 lại hoãn. Ông Quang bảo vợ chồng tôi ra Hà Nội để tham gia lễ tưởng niệm 35 năm sự kiện TQ đánh Việt Nam (17.2.1979) và phiên xử phúc thẩm LS Lê Quốc Quân. Ra đó, ông sẽ bố trí gặp, thậm chí có thể cả ông Trọng & ông Sang cũng gặp tôi.''

Nếu chúng ta tin những gì Lê Anh Hùng tố cáo Nguyễn Tấn Dũng là thật, thì cũng nên tin những gì anh ta viết trên , ở trong link dưới đây cũng là thật nốt. [1]

Trần Đại Quang, tiến sĩ luật đề tài ‘’ tăng cường quản lý nhà nước về an ninh quốc gia ‘’

Liên tục từ những năm 1980, khi còn là cán bộ lãnh đạo của một đơn vị nghiệp vụ an ninh, đồng chí Trần Đại Quang đã tham gia giảng dạy và báo cáo thực tế ở các lớp đào tạo dài hạn, chuyên tu Đại học An ninh nhân dân (nay là Học viện An ninh nhân dân).

Đồng chí còn thường xuyên được các học viện, trường đại học, cao đẳng trong và ngoài ngành mời giảng bài, báo cáo chuyên đề nghiệp vụ và tham gia nghiên cứu khoa học về pháp luật, nghiệp vụ an ninh...

Vừa giảng dạy, vừa tham gia nghiên cứu khoa học, GS.TS Trần Đại Quang đã chủ trì nhiều đề tài khoa học cấp Nhà nước, cấp Bộ và cấp cơ sở. Các đề tài khoa học đều gắn với nhiệm vụ đấu tranh bảo vệ an ninh quốc gia và kết quả nghiên cứu đã được ứng dụng trong thực tiễn chỉ đạo, chỉ huy cũng như triển khai các mặt công tác phòng ngừa, đấu tranh của lực lượng An ninh từ Trung ương đến cơ sở... [2]

Trần Đại Quang sinh tháng 10 năm 1956, đến năm 1975 lúc 19 tuổi đã tốt nghiệp hai trường đại học là cảnh sát và văn hoá. Đến năm 1980 mới 24 tuổi đã là lãnh đạo của một đơn vị nghiệp vụ an ninh và là giảng viên về an ninh. Các đề tài, luận án và nội dung giảng dạy của ông Quang đều gắn với bảo vệ an ninh quốc gia, đấu tranh với các thế lực thù địch. Gọi một cách chính xác chuyên nghành của ông ta là đàn áp dân chủ, tự do, tôn giáo.

Trần Đại Quang vào năm 2011 khi Nguyễn Phú Trọng nhậm chức Tổng bí thư, Trương Tấn Sang làm chủ tịch nước. Hai người này từ tháng 12 năm 2011 đến tháng 12 năm 2012 đã liên tục bổ nhiệm Quang từ trung tướng lên thượng tướng rồi đại tướng.

Từ 5/12/2011: Đồng chí được thăng quân hàm từ Trung tướng lên Thượng tướng, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an.

Ngày 29/12/2012: Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam đã trao Quyết định thăng cấp bậc hàm từ Thượng tướng lên Đại tướng cho đồng chí Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an.  [3]

Trong quá trình công tác, có những lúc không biết Trần Đại Quang làm gì. Một số nguồn tin nói rằng Quang học đàn áp dân chủ ở ‘’ nước ngoài ‘’ trong quãng thời gian bí ẩn đó.

Chọn lựa người như Trần Đại Quang để đôn lên làm lãnh đạo chủ chốt, ý đồ của Nguyễn Phú Trọng và Trương Tấn Sang với dân chủ, đổi mới là gì. Nhìn tiểu sử, hoạt động, chuyên ngành của Trần Đại Quang đã rõ.

Xin lưu ý một điều , mặc dù nhiều trang wbebsite lộng hành, đơn thư tố cáo các loại uỷ viên BCT. Nhưng với Trần Đại Quang sau vụ khai gian tên tuổi ầm ĩ, đến nay đã nhiều năm, không ai dám nhắc gì đến những khuất tất của ông ta. Ngay cả việc anh e, con cái nhiều người bị chỉ trích. Nhưng em trai ông ta là Trần Quốc Tỏ không có công trạng gì, nhanh chóng leo lên tướng và giờ đã là bí thư tỉnh uỷ Thái Nguyên. Không ai dám đả động đến.

Hôm nay tên của Trần Đại Quang đã có trong danh sách bốn lãnh đạo chủ chốt hàng đầu của Việt Nam.

Chúc mừng đất nước Việt Nam đang vào thời kỳ rực rỡ.

Nếu mà anh Gió muốn về nước, muốn xu thời nịnh bợ, anh Gió thừa đủ tầm để nhìn thấy ai đang lên, ai đang xuống. Nhưng tính anh Gió không bao giờ muốn phù cho kẻ mạnh, đấy là điểm yếu của anh Gió. Bởi vậy anh mãi mãi chỉ là Người Buôn Gió.

Người Buôn Gió
FaceBook
 
_______________________

Ghi chú:
Share this article :

9 nhận xét:

 1. Sao lại có nói vậy chứ. Tôi tin ông Trần Đại Quang sẽ làm nên 1 đất nước giàu mạnh hơn và hạnh phúc hơn.

  Trả lờiXóa
 2. Sao cứ phải tung tin đồn thất thiệt cho Đảng của nước mình vậy. Như vậy cũng sẽ ảnh hưởng đến mọi người nữa chứ có riên gì Đảng đâu, mà cũng chả có sự thật. Dẹp chuyện ấy đi.

  Trả lờiXóa
 3. Tôi đồng ý với những bạn đã bình luận ở trên. Chúng ta đừng nên bôi nhọ họ như vậy, ông Trần Đại Quang là 1 người hết sức gương mẫu và lãnh đạo tốt như vậy thì dân ta mới bầu cử cho ông là chủ tịch nước được chứ.

  Trả lờiXóa
 4. Tôi cảm thấy ngán ngẩm khi đọc những lời lẽ tiêu cực và đầy ý phản động như vậy. Vừa thiếu kiến thức văn học, vừa không có thông minh thì nói ai nghe.

  Trả lờiXóa
 5. Cảm ơn lòng tốt của cậu nhé vì "Chúc mừng đất nước Việt Nam đang vào thời kỳ rực rỡ". Nhưng có ý ẩn dụ nào không thế? Nghe hơi ngứa tai đấy cậu ạ.

  Trả lờiXóa
 6. Chúng ta đều là đồng bào của Việt Nam. Vì thế hãy đoàn kết để đưa tên tuổi của Việt Nam lên 1 tầm cao mới và đừng bao giờ nói xâu những người đã lo cho cuộc sống của chúng ta như vậy.

  Trả lờiXóa
 7. Đừng tưởng các ngươi nói như thế là sẽ khiến cho chúng tôi tin vào những lời đó. Chúng tôi 1 lòng 1 dạ tin tưởng vào ông Trần Đại Quang.

  Trả lờiXóa
 8. Này, tôi xin nói 1 chút nhé! Các bạn nghĩ các bạn là ai mà giám nói như thế hả. Đã không ủng hộ họ thì thôi chứ đừng có phá bĩnh nữa. Nhìn buồn cười lắm.

  Trả lờiXóa
 9. Ôi dào ! lại chuyện nhảm nhí gì đây nữa. Thôi về lo trau dồi lòng yêu thương để biết cách sống sao cho đúng là 1 con người.

  Trả lờiXóa

Luu Trữ

Tác Giả

Phản Hồi Gần Đây

Google+ Badge

Dân Chủ - Nhân Quyền


Tác Phẩm - Tác Giả


 
Chính Luận | Tiếng nói Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền cho Quê Hương
Thông Tin Đa Chiều | Tôn Trọng Sự Khác Biệt
Copyright © 2012. Chính Luận - All Rights Reserved
Chính Luận | Tiếng nói Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền cho Quê Hương