Headlines News :
         
Home » » Còn Đảng CSVN thì sẽ mất Nước!

Còn Đảng CSVN thì sẽ mất Nước!

Posted By Chinh Luan on 06 tháng 1 2016 | 15:26

Đặng Chí Hùng (Chinhluan) - Cuối tháng 10/2015, trong một phiên họp tại Quốc hội CSVN, Đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng có bài nói chuyện về tình hình quốc phòng và an ninh của đất nước. Họ Phùng khẳng định: “Nếu mà mất Đảng, mất chế độ thì biển đảo cũng mất”. Lý do mà họ Phùng dám lộng ngôn như vậy vì ông ta cho rằng sự lãnh đạo độc tôn của đảng sẽ mang lại ổn định trong xã hội và sự độc lập của đất nước. Thanh cho rằng nếu mà trong nội bộ đất nước để xảy ra bạo loạn, biểu tình, ly khai, xảy ra tổ chức đối lập, để xảy ra lực lượng vũ trang đối lập… thì chế độ sẽ bị lật đổ.

Tiếp theo, Phùng Quang Thanh lộng ngôn cho rằng chính nhờ sự lãnh đạo của đảng Cộng sản nên cho đến nay, Việt Nam mới vừa giữ được chủ quyền trên Biển Đông vừa duy trì được hoà bình cho đất nước. Nhưng đó có phải là sự thật hay không? Câu trả lời là HOÀN TOÀN KHÔNG!

Điều đầu tiên chúng ta có thể thấy rằng các nước giàu có, văn minh trên thế giới đều là các nước tự do và dân chủ. Chỉ có những nước độc tài mới sinh ra loạn lạc, nghèo khó, chiến tranh… như CuBa, Bắc Hàn, Việt Nam, một số nước Châu Phi… Sự dân chủ tự do giúp con người sống chan hòa hơn và tiến bộ hơn là điều không ai có thể chối cãi. Chỉ có độc tài quá mức mới khiến người dân tức nước vỡ bờ đứng lên thì mới có chiến tranh, loạn lạc. Phùng Quang Thanh đánh tráo khái niệm khi không chịu gỡ bỏ độc tài mà đổ lỗi “rối loạn” cho những người không muốn sống với độc tài là điều thật trơ trẽn. Hơn thế nữa, chế độ CSVN chỉ là một chế độ do đảng phi pháp lập nên thì không có quyền đòi hỏi người dân giữ nó mãi cả. Lật đổ cũng là quyền đòi tự do, dân chủ và công bình của con người.

Điều tiếp theo, sự thật lịch sử trong mấy chục năm vừa qua chứng minh một điều ngược lại những gì họ Phùng tuyên bố. Đó là chính chế độ cộng sản tại Việt Nam mới làm cho Việt Nam mất biển đảo vào tay Trung cộng. Chúng ta cũng biết công hàm Phạm Văn Đồng gửi Thủ tướng Chu Ân Lai năm 1958 đã thừa nhận chủ quyền của Trung cộng trên cả Hoàng Sa lẫn Trường Sa. Chúng ta cũng biết năm 1974, khi Trung cộng đánh chiếm Hoàng Sa, chính những người lính Việt Nam Cộng Hòa ở miền Nam đã liều mình để bảo vệ đảo trong khi đó ở miền Bắc, nhà cầm quyền CSVN thì hoàn toàn im lặng và cho rằng: “Trung Cộng là bạn giữ hộ còn hơn là Ngụy giữ”...

Và chúng ta cũng biết năm 1988, khi Trung cộng đánh chiếm mấy bãi đá thuộc quần đảo Trường Sa, nhà cầm quyền CSVN chỉ phản ứng lấy lệ và cuối cùng, các bãi đá ấy đều lọt vào tay Trung cộng. Một điều quan trọng nữa trong nhiều năm qua trước các hành động lấn chiếm ngang ngược của Trung cộng trên Biển Đông, kể cả việc bắt bớ, thậm chí giết hại ngư dân Việt Nam trên Biển Đông, đưa giàn khoan HD-981 vào vùng Biển Đông của chúng ta thì Cộng Sản Việt Nam cũng chỉ phản ứng một cách rất “có lệ”. Nếu không có áp lực quốc tế và kiều bào Hải Ngoại chắc chắn Trung cộng chẳng bao giờ rút giàn khoan ra khỏi lãnh thổ Việt Nam. Những gì Phùng Quang Thanh và trước đó Trọng “lú” tự “nổ” rằng nhờ đảng CSVN mà Trung cộng lui giàn khoan chỉ là mị dân. Ngoài ra, với phương châm “16 vàng, 4 tốt” thì CSVN ngày càng thần phục Tàu hơn. Không chỉ có biển đảo mà đất liền như Bãi Tục Lãm, Ải Nam Quan, Thác Bản Giốc… cũng mất vào tay giặc. Đó là chưa kể hiệp ước Thành Đô biến Việt Nam thành một tỉnh của giặc đã sắp thành hiện thực. Vậy thì ai là người giữ nước? Ai bán nước? Chắc chắn chúng ta cũng đã có câu trả lời xác đáng.

Do không có dân chủ, nên người dân không thể đóng góp và tham gia phản biện cũng như giúp sức cho tổ quốc. Do độc tài nên đảng CSVN tự tung, tự tác bán nước, làm tôi tớ cho giặc. Vì vậy đảng CSVN mới chính là nguyên nhân khiến đất nước chúng ta sẽ bị mất vào tay Trung cộng. Bởi vậy, những điều mà Phùng Quang Thanh nói phải hiểu chính xác là ngược lại: Còn đảng CSVN thì còn mất nước!

Chưa bao giờ dân tộc chúng ta lại rơi vào thảm cảnh như lúc này. Cả dân tộc đã bị kiềm tỏa bởi một thứ chủ nghĩa vô thần, vô dân tộc, bán nước, tham lam và độc ác. Còn chờ đợi gì nữa hỡi những người con Việt Nam đã mang trong mình giòng máu của những Bà Triệu, Trần Hưng Đạo, Lý Thường Kiệt, Quang Trung, Nguyễn Trãi…Hãy đứng lên để khẳng định mình là giòng giống Việt Nam không bao giờ chịu khuất phục giặc Tàu. Hãy nằm lòng ghi nhớ rằng: Còn đảng CSVN thì dân tộc Việt sẽ còn tai họa. Muốn thoát Tàu cộng, trước hết xin hãy xóa bỏ cộng sản Việt Nam.

Đặng Chí Hùng
Share this article :

0 comments:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !

Luu Trữ

Tác Giả

Phản Hồi Gần Đây

Google+ Badge

Dân Chủ - Nhân Quyền


Tác Phẩm - Tác Giả


 
Chính Luận | Tiếng nói Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền cho Quê Hương
Thông Tin Đa Chiều | Tôn Trọng Sự Khác Biệt
Copyright © 2012. Chính Luận - All Rights Reserved
Chính Luận | Tiếng nói Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền cho Quê Hương