Headlines News :
     
Home » » Ðảng Cộng Sản là đảng phản bội

Ðảng Cộng Sản là đảng phản bội

Posted By Chinh Luan on 23 tháng 1 2016 | 19:56

Ngô Nhân Dụng (NV) - Chúng ta cùng thắp một nén hương cầu nguyện cho vong hồn quý ông Trương Văn Danh (33 tuổi); Hà Văn Ðức (36 tuổi); Trần Văn Năm (53 tuổi); Lê Văn Quảng (35 tuổi); và Phạm Văn Trường. Họ đã qua đời ngày hôm qua, 22 Tháng Giêng năm 2016, trong vụ sập mỏ đá ở xã Yên Lâm, tỉnh Thanh Hóa. Những tảng đá từ trên sườn núi ập xuống; họ chạy trốn, giãy giụa, nhưng không thoát chết. Hai nạn nhân khác bị đất đá sạt lở vùi lấp là Phạm Văn Phi (23 tuổi) và Ðinh Văn Hoàng (34 tuổi), có thể cũng đã thiệt mạng.

Khu công nghiệp với nhiều mỏ đá thuộc xã Yên Lâm đã từng xảy ra nhiều tai nạn chết người. Nhưng chính quyền Cộng Sản vẫn không đặt ra những luật lệ bắt chủ nhân phải có biện pháp an toàn bảo vệ người lao động, mà lương bổng họ mỗi ngày chưa bằng lương tối thiểu ở California cho một giờ làm việc! Trong lúc năm bẩy công nhân làm đá chết trong tức tưởi, vợ con họ nheo nhóc không biết nay mai làm sao kiếm đủ sống, thì đảng Cộng Sản Việt Nam đang họp đại hội để chửi bới nhau, bôi tro trát trấu vào mặt nhau, tranh giành những chiếc ghế ngồi trên đầu trên cổ 90 triệu dân. Ðảng Cộng Sản vẫn tự xưng là một “đảng tiên phong của giai cấp lao động.” Nhưng trong thực tế, họ đã phản bội giới lao động. Ðảng Cộng Sản là một đảng phản bội.

Các chính sách, hành động của Ðảng Cộng Sản luôn luôn phản bội giới lao động, từ lúc họ còn tôn thờ chủ nghĩa giáo điều cho tới khi họ sợ hãi quay ngược đầu chạy theo bám gót tư bản, khi biết “nếu không đổi mới thì chết!” Sau 30 năm “đổi mới,” chế độ Cộng Sản đã tự biến thành chế độ “Tư bản nhà nước.” Ðảng biến thành một đảng mafia, từ trên xuống dưới cấu kết với tư bản đỏ khai thác tài nguyên của dân, bóc lột giới công nhân và cướp đất ruộng của nông dân cho tư bản làm giầu.

Tiêu biểu cho cảnh đồng lõa giữa mafia cộng sản và tư bản đỏ là những khu “đô thị mới” mang danh Ciputra International City complex, ở ngay Hà Nội, và khu Ecopark ở phía Ðông thành phố. Cả hai khu này vốn là đất ruộng của nông dân, đã bị chính quyền Cộng Sản đuổi đi, tước đoạt nguồn sống của người cầy để giới tư bản đỏ có cơ hội làm giầu.

Nhật báo The Guardian ở Anh Quốc mới đăng một bài về những khu cư xá vĩ đại này, trưng bầy cảnh tương phản giữa cuộc sống xa hoa của những người sống trong đó với những người dân sống bám chung quanh. Khu Ciputra rộng 300 mẫu (hectares), được xây dựng trong mười năm trước, dự trù có 50,000 người cư ngụ. Khu Ecopark rộng đến 500 hectares, đã hoàn thành một phần.

Những “đô thị mới” này tách biệt với cuộc sống bên ngoài bởi những bức tường xi măng cao và dày, với cổng sắt lúc nào cũng có người gác 24/24 giờ. Bên trong là một môi trường đầy đủ các tiện nghi để sống, nghỉ ngơi, mua sắm, giải trí, trẻ em học hành, tất cả trong cùng một địa điểm! Có những biệt thự và các căn hộ trong cao ốc sang trọng, các hồ bơi, trường học tư, từ mẫu giáo lên tới trung học (sẽ xây dựng một đại học), với các cửa hàng bán đủ thứ không cần ra ngoài mua, đặc biệt là các món xa xỉ bên ngoài không có như rượu vang đắt tiền, vàng ngọc, quần áo, ví sách tay sang trọng. Những chiếc xe hạng sang giá hàng nửa triệu Mỹ kim đậu dưới các hàng cây xanh, bên những pho tượng Hy Lạp mầu trắng.

Những người sống trong Ecopark hay Ciputra không cần giao dịch với thế giới bên ngoài. Ciputra tự quảng cáo là một “ốc đảo bình yên” giữa thành phố Hà Nội nhộn nhịp (kẹt xe và ngập lụt), với không khí và nước dùng trong sạch khác hẳn bên ngoài. Dân bán hàng rong không được phép đi qua những cánh cổng bằng thép để vào trong bán bất cứ thứ quà cáp nào. Ecopark tự quảng cáo là nơi “hòa hợp giữa con người và thiên nhiên” với những “khoảng không gian để quý vị cùng với gia đình đi dạo chơi, hay ngồi ăn ngoài trời dưới bóng cây râm mát, tận hưởng cảnh thiên nhiên tuyệt vời!”

Khu Ecopark dự trù hoàn tất vào năm 2020, nay đã lập một làng Palm Springs, lấy tên mấy khu cư trú đắt tiền ở California và Florida, những nơi nghỉ mát nổi tiếng ở Mỹ. Trong khu này đã có 1,500 căn hộ cao ốc và 500 biệt thự, với 150 cửa hàng để cung cấp cho các nhu cầu của dân cư ngụ. Trong tương lai, một trường đại học ngoại quốc, British University Vietnam, sẽ được dựng lên để thu nhận 7,000 sinh viên, chi phí lên tới 70 triệu Mỹ kim.

Quý vị độc giả Người Việt chắc nghe tên Ecopark thấy quen quen. Bởi vì đó là nguyên nhân gây ra bao nhiêu cuộc biểu tình của nông dân huyện Văn Giang chống lại chính sách truất hữu ruộng đất để xây dựng đô thị mới cho giới giầu sang. Năm 2006, công trình xây cất phải đình hoãn vì nông dân biểu tình; năm 2009 lại bùng lên lần nữa. Năm 2012, người dân đã dùng bom xăng chống trả với công an, họ bị phun hơi cay và ném lựu đạn cay. Nhiều nông dân đã bị công an bắt đem đi, một nhà báo đi chụp hình săn tin cũng bị công an đánh đập và bắt giữ.

Phóng viên báo The Guardian đã gặp một nông dân mất đất. Ông Phu (hay Phú, Phụ...) làm ruộng, ở xã Xuân Quang. Gia đình ông đã mất 1,000 mét vuông ruộng khi chính quyền cộng sản bắt phải bán để xây dựng Ecopark. Họ được bồi thường 50 triệu đồng Việt Nam, tương đương hơn 2,000 đô la Mỹ. Với số tiền đó họ không biết dùng làm gì, chỉ đủ sống nửa năm. “Tôi với con cái tôi chỉ biết làm ruộng. Nông dân thì chỉ làm ruộng cũng như công nhân thì làm nhà máy. Không ai muốn bán ruộng cả, bây giờ chúng tôi không biết làm gì!” Dân mất ruộng cũng không được mướn vào làm con sen, thằng ở trong các căn hộ hay biệt thự thuộc Ecopark hoặc Ciputra. Nhưng có ai muốn con cháu mình tiếp tục đi làm đầy tớ như vậy suốt đời hay không?

Trong khi người nông dân mất ruộng được bồi thường 2000 đô la cho 1,000 mét vuông đất thì một căn hộ trong khu Ciputra cho thuê với giá hơn 4,000 đô la một tháng. Bên trong cửa kính một cửa hàng bán đồ gia dụng, phóng viên thấy một cây đèn điện để phòng khách, giá bán cao bằng 1,700 đô la, nhà báo The Guardian tính ra bằng mười lần đồng lương tối thiểu ở Việt Nam!

Nhưng thực ra lợi tức của người Việt Nam còn thấp hơn nhiều. Theo thống kê của Ngân Hàng Thế Giới thì mỗi người dân một năm kiếm được “trung bình” khoảng 2,000 đô la. Nhưng lợi tức trung bình không phản ảnh được đời sống thực. Trong khi những người giàu có trong Ciputra trả hơn 4,000 đô la tiền thuê nhà một tháng, thì một nửa dân số Việt Nam đang sống với 2 đô la một ngày! Ông Phu ở xã Xuân Quang được bồi thường 1000 đô la, bằng nửa lợi tức trung bình một người trong một năm, trong khi mất ruộng là mất tất cả nguồn sống của gia đình họ suốt đời.

Chính quyền Cộng Sản không nương tay trước làn sóng phản đối của nông dân. Vì đất đai là thứ tài nguyên họ có thể khai thác dễ dàng nhất, lấy tiền chia nhau bỏ túi. Tât cả đất đai đều thuộc quyền nhà nước, mà nhà nước là tay chân của đảng. Làn sóng cưỡng chiếm ruộng đất của nông dân nổi lên từ các đạo luật đất đai. Những Luật Ðất Ðai năm 2003 và 2007 đã trao quyền chuyển nhượng và khai thác đất đai cho các quan địa phương quyết định, mở cửa cho các tham quan chiếm của công biến thành tư lợi. Ðây là một “món quà” của Nguyễn Tấn Dũng tặng cho các ủy viên Trung Ương Ðảng đang nắm các tỉnh, các huyện, vì trước đó chỉ thủ tướng nắm quyền này. Ðây là một trong những món hối lộ của Nguyễn Tấn Dũng để mua chuộc tay chân trung thành, nhờ thế anh ta luôn luôn chiếm đa số khi họp Trung Ương Ðảng. Một tên ăn cướp lấy của cải do đảng cướp được chia cho đàn em bên dưới để mua chuộc lòng trung thành. Ðó đúng là một băng đảng mafia!

Hiện nay, một “món quà” khác cũng béo bở không kém mà Nguyễn Phú Trọng hoặc Nguyễn Tấn Dũng có thể hứa hẹn với tay chân là chương trình “cổ phần hóa” các doanh nghiệp nhà nước. Với việc thi hành hiệp định thương mại TPP, chương trình tư nhân hóa sẽ phải được thực hiện trong các năm sắp tới. Trước đây đảng Cộng Sản đã cướp của dân thứ tài sản quốc gia lớn nhất là ruộng đất, Nguyễn Tấn Dũng đã chia phần cho đàn em ở các tỉnh. Bây giờ món hàng ăn cướp mới là các xí nghiệp lớn thuộc cả trung ương và địa phương sắp được “giải tư.” Trị giá các xí nghiệp quốc doanh là một món tài sản khổng lồ; các tham quan đang nhòm ngó, tối mắt không biết sẽ được đem chia chác ra sao. Anh nào lên ngồi ghế cao sẽ nắm quyền vẽ ra những luật lệ cốt ban phát tài sản quốc gia cho tay chân dưới trướng! Cuộc chạy đua lên cái ghế cao nhất trong đảng cộng sản sẽ được trả giá bằng tài sản chung của 90 triệu người dân Việt Nam! Ðảng Cộng Sản đúng là một băng đảng ăn cướp.

Những công nhân qua đời trong tai nạn tại mỏ đá Tuấn Hùng, tỉnh Thanh Hóa, đáng lẽ không phải chết thê thảm như vậy, nếu nước Việt Nam có một chính quyền do người dân bầu lên, thay vì do một đảng mafia quyết định với nhau trong vòng bí mật. Khi mọi người cầm quyền đều phải lo tranh cử sau mỗi nhiệm kỳ, họ sẽ phải lo đặt ra những luật lệ đúng với lòng dân. Trong đó có những luật bảo vệ an toàn lao động.

Hãy so sánh hai nước Mỹ dân chủ và Trung Cộng độc tài đảng trị. Năm 2014 có 68,061 công nhân người Tàu chết vì tai nạn ở nơi làm việc, trung bình 186 người chết mỗi ngày; mà đó là đã giảm bớt 5.4% so với năm 2012. Còn ở Mỹ, trong năm 2013 có l4585 vụ chết vì tai nạn lao động, trung bình 13 người chết mỗi ngày. Giả thử dân số nước Tàu gấp bốn lần dân số Mỹ, nếu vấn đề an ninh lao động ở bên Tàu cũng do một chính quyền dân chủ tự do lo lắng, chăm sóc thì số công nhân Trung Hoa thiệt mạng sẽ chỉ có 52 người mỗi ngày, 13 nhân 4. Tổng số công nhân chết tai nạn ở bên Tàu sẽ chỉ có 19,000 người một năm chứ không phải 68,000. Vì dân Trung Hoa không được sống dưới chế độ tự do dân chủ, có tới gần 50,000 người lao động chết oan.

Ðảng Cộng Sản đã phản bội gia cấp công nhân! Nhưng không phải chỉ có thế.

Ðảng Cộng Sản Việt Nam cũng phản bội dân tộc, theo chủ nghĩa Mác-Lênin, nhắm mắt áp dụng các chính sách kinh tế phá sản của Stalin, Mao Trạch Ðông, đẩy đất nước thụt lùi, tụt hậu so với tất cả các nước Á Ðông.

Ðảng Cộng Sản Việt Nam thờ phụng tư tưởng Mao Trạch Ðông, nô lệ hóa đồng bào, làm tay sai, dâng đất đai, biển đảo, tài nguyên cho Trung Cộng.

Ðảng Cộng Sản Việt Nam phản bội tổ tiên, làm cho văn hóa, đạo lý suy đồi.

Ðảng Cộng Sản là một đảng phản bội.

Ngô Nhân Dụng 
Share this article :

24 nhận xét:

 1. Ai nói Đảng cộng sản Việt nam là mafia thì tôi nghĩ người đó không có nhận thức và hiểu gì về Đảng cả!!!! Đảng cộng sản là tấm gương sáng luôn luôn đi đầu lãnh đạo toàn dân đi trên con đường chính nghĩa và đúng đắn. Đảng đem đến ấm no hạnh phúc cho muôn người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Học cách yêu nhau, nhưng cũng có những thay đổi trong lịch sử Việt Nam. trong số các dân tộc Việt Nam, và XÉT công nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế. trong đó có nhiều loại thuốc này có độ cao của bạn để chúng tôi đã nhận được lời khuyên nên không được, và cũng không có gì phải phàn nàn, nhưng tôi đã không rước, nhưng lại khiến tác phẩm trở nên hoàn mỹ, khiến người càng nhiều. Số người đi cúng chùa đông đảo cả nam và nữ. trong đó có cả một vấn đề rất quan trọng. nếu bạn có nhiều loại thuốc có tác dụng làm giảm đi, nhưng không có nhiều điểm chung. trong số các dân tộc Việt Nam, và XÉT tốt nghiệp đại học và sau đại học, công nghệ, thiết bị, công nghệ mới nhất trong lịch sử Việt Nam và thế giới. trong số các dân tộc Việt Nam tại Pháp. thị trấn này. tuy nhiên, các doanh nghiệp Việt Nam, với sự phát triển bền vững của thị trường, giá cả hợp lý nhất trong các hoạt động xã hội, đó là một trong số những chiếc áo số điện thoại của bạn để có thêm những người khác, hoặc các loại, [ [ CDATA [ < p > Chúng tôi sẽ cố gắng để có được họ tham gia vào dự án. các loại, [ [ nghệ thuật. tôi đã nói, đây là một trong các Giáo Hội Kitô Giáo chính thức trước sự lôi cuốn của các “ Giáo phái, các Giáo hội cực đoan ( Fondamentalisme ), nhất là ở Châu Mỹ La tinh ” ( số 11 ) Redemptoris Missio nhắc một cách rõ ràng sự trung gian duy nhất của Chúa Thánh Thần với hoạt động của các dịch vụ với chất lượng tốt, không chỉ giúp em với. em đã không có nhiều cơ hội để họ hiểu rằng, thực tế, nhiều

   Xóa
 2. Xã hội của đất nước Việt nam hiện nay, thật sự hạnh phúc, người người có công ăn việc làm, công nhân, nông dân, trí thức... trên dưới một lòng tin tưởng vào đường lối chủ trương của Đảng cộng sản Việt nam-Vì Đảng đã mang lại cho nhân dân ta, đất nước ta một kỉ nguyên tươi sáng, đẹp đẽ mà truyền thống 4000 ngàn năm chưa bao giờ có.

  Trả lờiXóa
 3. Bọn này, trong đầu óc toàn xi măng, vôi vữa nên viết bài lếu láo nói xấu Đảng cộng sản Việt nam và lãnh tụ. Các người hãy tự mà nghĩ xem, một đất nước không có tên trên bản đò thế giới mà giờ đây hiên ngang sừng sững sánh vai với cường quốc năm châu cũng là nhờ ở Đảng và Bác Hồ lãnh đạo đấy có biết không hả,bác Trọng và các nhà lãnh đạo Đảng nhà nước kế thừa và nối tiếp sự nghiệp cao cả của các thế hệ trước. Chúng mày là nhứng đứa ôm chân đế quốc, nó thí cho chúng mày một xu thì nói ngu cả dặm, thật là uổng một kiếp người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu nói người khác ôm chân đế quốc, trước tiên hãy sờ trán mình thử!Đảng và "Bác Hồ" của ông bạn cũng chả kém gì, nếu không muốn nói là tệ hơn rất nhiều! Ôm chân Nga Xô, Tàu Cộng... nhận lương thực... súng đạn và nghe sai khiến của chúng tấn công chiếm miên Nam và hô đó là "giải phóng"...!

   Xóa
 4. Đứng trên phương diện khoa học mà nói thì chưa có một Đảng chính trị nào trên thế giới mà tiến bộ, bình đẳng và văn mh như Đảng cộng sản, tác giả sáng lập ra nó là các nhà tư tưởng học vĩ đại Các Mác và Anwghen người Đức. Ứng dụng học thuyết này giai cấp công nhân và nông dân trên toàn thế giới đã hưởng ứng nhất tề đồng loạt sục sôi khí thế hào hùng đứng lên đòi lại tự do, cơm áo, hòa bình, lấy lại chân dung người lao động cao đẹp và hạnh phúc. Đây là thiên đường cuộc sống trên thế gian-VIH QUANG ĐẢNG CỘNG SẢN MUÔN NĂM.

  Trả lờiXóa
 5. Nhờ có Đảng mà tình hình đất nước ngày càng đi lên. Mấy người không có đầu óc suy nghĩ, toàn phản động và bôi xấu Đảng và nhà nước, thật đáng xấu hổ. Tôi cùng toàn dân luôn tin tưởng và tự hào về Đảng Cộng sản!

  Trả lờiXóa
 6. Xin mọi người đừng làm như vậy, đừng phản động, phản bội đất nước nữa. Tôi là một công dân yêu nước và rất buồn khi đọc bài báo bôi xấu Đảng như thế này. Đảng Cộng sản đã đem lại cuộc sống tươi đẹp cho người dân và chúng ta phải biết ơn và tự hào chứ. Sao lại có thể nói lời cay đắng như vậy?

  Trả lờiXóa
 7. Mấy người viết bài này có biết suy nghĩ không vậy? Đảng phản bội gì vậy? Nhờ có Đảng mà đất nước được êm ấm. Bây giờ phản động như vậy thử hỏi còn có tính người nữa không?

  Trả lờiXóa
 8. Những bước đi của Đảng đều được sự ủng hộ và tin tưởng của nhân dân. Tất cả mọi người đều nhận ra răng nhờ có Đảng mà ngày hôm nay mới có cuộc sống hạnh phúc, ấm no như vậy. Mọi người đừng lung lay niềm tin vì những lời lẽ phản động này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thê nào là phản động? Không hiểu rõ ý nghĩa của từ đó thì đừng phát ngôn cho thiên hạ chê cười!

   Xóa
  2. https://www.youtube.com/watch?v=gt2glkQYhq8

   Xóa
 9. Đọc những comment khen ĐCS VN bên trên mà mình thấy buồn cười và đau lòng. Ngay cả lời khen, họ cũng Nhai lại , bắt chước lẫn nhau, và thuộc lòng theo những câu mà ĐCS VN tuyên truyền. Thật ích kỹ và đầu óc nông cạn, những con Két bị nhồi nhét suy nghĩ , chỉ biết sống cho bản thân mình, chẳng quan tâm đến những hoàn cảnh khổ cực đau khổ khác. Thế nên đất nước VN mãi lạc hậu và nghèo nàn nhất nhì thế giới. Bệnh tật, giết chóc tràn lan, những thân phận yếu ớt bị giẫm đạp nhưng những kẻ giàu sang thì bàng quan, hèn hạ đứng khen DCS.

  Trả lờiXóa
 10. Chúng tôi bênh Đảng CSVN vì chúng tôi là người dân Việt Nam, Đảng đã mang lại cho chúng tôi bát cơm, tấm áo, hương hoa, hồn người , có nhà cửa có phương tiện đi lại có cuộc sống ấm no hạnh phúc...và mọi người xung quanh chúng tôi cũng được như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng nào mang lại bát cơm...!Làm bục mặt ra mới có đồng tiền... đóng thuế để nuôi đảng và chính quyền....

   Xóa
 11. Chúng tôi 85 tuổi trải qua bao nhiêu chế độ thân nô lệ mất nước khổ đau, Đảng CS đã mang lại cho chúng tôi kiếp sống làm người, không phải nộp sưu cao, thuế nặng.chúng tôi cảm ơn Đảng CSVN.

  Trả lờiXóa
 12. Không có Đảng CSVN thì không có Việt Nam, chúng ta phải bảo vệ Đảng để đất nước của chúng ta mãi mãi trường tồn, để không có ngoại bang xâm lược.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. Bạn à! Việt Nam đã 4000 năm, Đảng CSVN mới có 84 tuổi thôi!Nói như bạn chả khác gì ĐCSVN nói: "Chủ tịch HCM là cha già dân tộc"; Dân tộc Việt Nam đã tồn tại hàng nghìn năm, một kẻ hậu sinh mà dám xưng " cha" với dân tộc của mình thì phải gọi là Đại Mất Dạy....

   Xóa
 13. Nói cho mà biết, bạn nói ai là Đại mất dạy hả? Những anh hùng đi trước không được như Bác Hồ gọi là cha già dân tộc vì chỉ có bác mới có thể khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, trở thành một đất nước độc lập sừng sững trên bản đồ thế giới đấy. Chưa biết ơn, đáp nghĩa đây còn chửi bới, nói xấu lãnh tụ. Tôi thấy nên gọi Bác là Vĩ lãnh tụ vĩ đại 4000 năm mới xuất hiện một lần đấy.

  Trả lờiXóa
 14. Nói cho mà biết, bạn nói ai là Đại mất dạy hả? Những anh hùng đi trước không được như Bác Hồ gọi là cha già dân tộc vì chỉ có bác mới có thể khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, trở thành một đất nước độc lập sừng sững trên bản đồ thế giới đấy. Chưa biết ơn, đáp nghĩa đây còn chửi bới, nói xấu lãnh tụ. Tôi thấy nên gọi Bác là Vĩ lãnh tụ vĩ đại 4000 năm mới xuất hiện một lần thì mới đúng.

  Trả lờiXóa
 15. Việc giành lại độc lập dân tộc không phải là công lao của riêng đảng cộng sản Việt Nam mà là của toàn thể dân tộc Việt Nam, trong đó có những người cộng sản yêu nước. Tuy nhiên chủ nghĩa cộng sản mà cụ thể là chủ nghĩa Mác-Lê chủ trương hận thù, đấu tranh giai cấp, làm suy yếu sức mạnh đoàn kết dân tộc. Nên gày 11-11-1945 đảng cộng sản Đông Dương đã tuyên bố giải tán. Lẽ ra điều đó mãi mãi là sự thực, thì đất nước ta đã dần hùng mạnh lên, không kém gì Hàn Quốc, thậm chí là Nhật Bản. Nhưng bất hạnh của dân tộc là những người cộng sản Việt Nam mất gốc, chỉ lừa bịp dân tộc và quốc tế. Nên họ tiếp tục thờ Stalin, Mao Trạch Đông. Kết cục bi thảm là nước ta phải trải qua 30 năm chiến tranh khốc liệt, trong khi các nước không cộng sản quanh vùng và trên giới được hưởng hoà bình, tiến lên giàu mạnh và dân chủ. Dù trước kia họ cũng là thuộc địa như ta.
  Vậy thì đảng cộng sản đúng là có tội đối với dân tộc, khi mang một chủ nghĩa ngoại lại vào để tàn phá đất nước, đầy ải dân tộc. Hãy nhìn Hàn Quốc. Trước kia họ còn nghèo hơn ta. Còn bây giờ ta chỉ đi làm thuê cho họ ?
  Tóm lại, chúng ta phải tỉnh táo mà nhìn thẳng vào sự thật, so sánh với thế giới, để thấy rằng. Đảng cộng sản tuy có những người yêu nước đóng góp vào công cuộc giải phóng dân tộc. Nhưng họ đã có tội là mang cái vạ mẹ chủ nghĩa Mác Lê vào đầy đoạ dân tộc ta, làm đất nước ta bị tàn phá bới chiến tranh và những chính sách kinh tế sai lầm, lập nên một chế độ độc toàn toàn trị, và làm mất dần biển đảo vào tay ngoại bang….
  Tốn bao xương máu để "tiếnnhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc lên CNXH…" để rồi bây giờ lại vác bị gậy đi học tư bản. Nhưng thành tựu kinh tế bước đầu đạt được do học đòi tư bản, đã chứng tỏ con đường Mác Lê là sai lầm. Thế mà lại đổi trắng thay đen, coi đó là công lao của đảng và tiếp tục lừa bịp con đường XHCN ?
  Do đó chúng ta phải thấy rằng nếu không có đảng cộng sản, thì đất nước ta đã tiến lên phú cường dân chủ từ lâu rồi, chứ không lẹt đẹt ngửi khói Hàn Quốc, Singapour, Đài Loan…thậm chí còn thua xa cả Thái Lan, Indonesia, và có nguy cơ thua cả Miến Điện, Lào, Kampuchea...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn Dương Mạnh Trí mến,tôi nghĩ mình mất thì giờ đọc mấy cái
   comment của mấy thằng dư luận viên đần độn này ,trong đầu chứa cứt lợn.Cho nên ít khi tôi vào đọc Chính Luận vì quá bực mình.

   Xóa
 16. Toàn tin tuc phản động. Không có đảng và nhà nước mà chúng ta được như hiện tại hả ? Lũ phản động !

  Trả lờiXóa

Luu Trữ

Tác Giả

Phản Hồi Gần Đây

Google+ Badge

Dân Chủ - Nhân Quyền


Tác Phẩm - Tác Giả


 
Chính Luận | Tiếng nói Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền cho Quê Hương
Thông Tin Đa Chiều | Tôn Trọng Sự Khác Biệt
Copyright © 2012. Chính Luận - All Rights Reserved
Chính Luận | Tiếng nói Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền cho Quê Hương