Headlines News :
         
Home » » Đại hội đảng thứ XII là đại hội đảng cuối cùng .... ?

Đại hội đảng thứ XII là đại hội đảng cuối cùng .... ?

Posted By Chinh Luan on 18 tháng 1 2016 | 07:26

Lâm Mạnh Di - Tôi nhận được nhiều câu hỏi như vậy từ các người bạn trên FB, và trong nhiều stt cũng cho rằng, đây là đại hội đảng sau cùng của VC..

Câu hỏi này đã được đặt ra từ các đhđ lần trước, nhưng đến bây giờ VC vẫn bình chân như vại ... Lấy cớ gì đang ăn chia ngon lành với nhau mà chúng lại cùng nhau dẹp ... tiệm ? Rất vô lý khi nghĩ khi nghĩ bọn kền kền tự nhiên chán rỉa thây người ..!

Khi có người đặt ra câu hỏi này, tôi luôn trả lời: cái đảng Mafia này sập tiệm bao giờ thì tùy người dân VN, chứ không tùy thuộc vào chúng. Nếu tùy thuộc vào chúng, thì chúng đã thành thật trả lời với những biểu ngữ: "ĐCS MUÔN NĂM quang vinh..", "..đời đời nhớ ơn ... ", "còn đảng còn mình.."

Nhiều người cho rằng đhđ này là đhđ sau cùng vì chúng đấm đá nhau thậm tệ. Đúng, khách quan mà thấy quả tình chúng có đập nhau thật thậm tệ. Nhưng, chúng đập nhau chỉ vì tranh nhau miếng mồi ngon, như những con chó sói cắn cấu nhau dành mồi... Chẳng phải vì chúng thương yêu hay xót thương cho con mồi mà chúng đang rỉa thịt.

Chúng đánh nhau, nhưng chúng KHÔNG DIỆT nhau... Từ khi thành lập năm 1930 đến bây giờ luôn luôn là vậy. Chúng đủ khôn ngoan để biết rằng, sau những trận đấm đá nhau, cuối cùng chúng vẫn PHẢI THỎA THUẬN với nhau, để cùng sống, cùng ăn chia tiếp.

Vì vậy cái đảng Mafia bao giờ sập tiệm chỉ tùy thuộc vào dân tộc VN... Nếu dân tộc VN không còn đủ sức để đứng dậy, hay đã quen đeo cái vòng kim cô CNCS trên đầu, thì sẽ còn đhđ thứ 13, 14 .... và trăm hay ngàn lần nữa.

Vì vậy sẽ đừng ngạc nhiên, sau kỳ đhđ 12 này, chúng lại ôm nhau thân thiện, đồng chí đồng chóe lia lịa, và cùng nhau chia phần...

Kiên nhẫn đợi 5 năm sau màn kịch đấm đá tranh mồi lại tái diễn như ngày hôm nay ..

Lâm Mạnh Di
FaceBook
Share this article :

0 comments:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !

Luu Trữ

Tác Giả

Phản Hồi Gần Đây

Google+ Badge

Dân Chủ - Nhân Quyền


Tác Phẩm - Tác Giả


 
Chính Luận | Tiếng nói Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền cho Quê Hương
Thông Tin Đa Chiều | Tôn Trọng Sự Khác Biệt
Copyright © 2012. Chính Luận - All Rights Reserved
Chính Luận | Tiếng nói Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền cho Quê Hương