Headlines News :
         
Home » » Khi Tổng thống Mỹ bật khóc ...

Khi Tổng thống Mỹ bật khóc ...

Posted By Chinh Luan on 21 tháng 12 2015 | 16:09

Ngoc Nhi Nguyen - Tổng thống Obama đang bước vào những ngày tháng cuối của nhiệm kỳ làm Tổng thống của mình . Ông đã hoàn tất 2 nhiệm kỳ , và theo Hiến Pháp của Mỹ thì không được tái cử mà phải để cho người khác lên ( Chứ không phải như cộng sản ngồi lỳ bám ghế để vơ vét cho đầy túi tham ! ) Và khi nhìn lại suốt 6 năm qua , ông tâm sự rằng ngày đen tối nhất trong đời làm tổng thống của ông là ngày 14/12/2012 , khi 20 học sinh bị bắn chết ở trường Tiểu học Newtown , bang Connecticut .

Buổi sáng hôm đó , khi nghe tin xấu , ông Obama đã vội vàng đáp chuyến bay đến để xem xét tình hình và để thăm hỏi gia đình các học sinh cùng các phụ huynh . Khi đến nơi , nhìn cảnh tan hoang và thấy được sự hoảng hốt , sợ hãi , đau đớn .. trên gương mặt và ánh mắt của người dân ở đây , ông đã thật sự xúc động .

Khi 1 em bé , có người em song sinh là 1 trong 20 nạn nhân bị bắn chết , đến gặp Tổng thống và đưa cho ông xem tấm hình 2 chị em chụp chung , thì ông Obama không kềm được nữa , đã quay mặt đi và bật khóc ! Tổng thống Obama đã hứa với người dân ở Newtown , là sẽ cố gắng hết sức để mỗi người dân của Hoa Kỳ đều được sống ấm no , bình an và không phải sợ hãi .

Còn lãnh đạo CSVN thì sao ? Có bao giờ bạn thấy 1 lãnh đạo CS nào vì thương dân mà khóc chưa ? Ngoại trừ Hồ Chí Minh cáo già giả bộ khóc lóc xin lỗi sau khi đã ra lệnh giết hơn 100 ngàn người dân vô tội trong Cải cách ruộng đất , bao gồm ân nhân của mình là bà Năm Cát Hanh Long bị xử bắn đầu tiên vì cái tội có tiền ( mặc dù đã cống hiến cho cách mạng cả trăm cây vàng !! )

Ngày nay càng tồi tệ hơn , bạn có bao giờ thấy 1 lãnh đạo CSVN nào đi thăm các gia đình ngư dân bị Trung Quốc bắn chết chưa ? Có bao giờ thấy họ nhỏ 1 giọt nước mắt cho người dân VN chưa ? Có nghe ai hứa hẹn sẽ cố gắng hết sức để người dân VN được sống ấm no , bình an và không phải sợ hãi chưa ?

Hay chỉ nghe lãnh đạo CSVN luôn miệng nói là phải giữ cho đảng vững mạnh , bán nước bán đảo cũng được , ngư dân chết mặc kệ , miễn là có thể tổ chức đại hội đảng hoành tráng mà đạt tiêu chuẩn rồi ?

http://www.huffingtonpost.com.au/…/barack-obama-sandy-hook-…

Ngoc Nhi Nguyen
FaceBook
Share this article :

0 comments:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !

Luu Trữ

Tác Giả

Phản Hồi Gần Đây

Google+ Badge

Dân Chủ - Nhân Quyền


Tác Phẩm - Tác Giả


 
Chính Luận | Tiếng nói Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền cho Quê Hương
Thông Tin Đa Chiều | Tôn Trọng Sự Khác Biệt
Copyright © 2012. Chính Luận - All Rights Reserved
Chính Luận | Tiếng nói Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền cho Quê Hương