Headlines News :
         
Home » » Xi Jinping, you are NOT welcome to Vietnam

Xi Jinping, you are NOT welcome to Vietnam

Posted By Chinh Luan on 02 tháng 11 2015 | 07:43

Nguyên Thạch (Chinhluan) - Ngày 5-6 tháng 11, đảng CSVN mà người thay mặt trung ương đảng nhiệt liệt chào mừng giặc ngoại xâm là Thái thú Nguyễn Phú Trọng. Người thay mặt nhà nước là Thái thú Trương Tấn Sang, đó là chuyện của một đảng hèn nhát với giặc ngoại bang khi thực trạng của 7 bãi đá: Gạc Ma, Vành Khăn, Châu Viên, Chữ Thập, Su Bi, Đá Tư Nghĩa và Đá Gaven (2) mà Trung Cộng đã đánh chiếm ở Trường Sa của Việt Nam một cách phi pháp và hiện đang bồi đắp nhân tạo để biến thành những căn cứ quân sự, những tiền đồn quốc phòng, những sân bay kiên cố cùng nơi trú ẩn của các tàu chiến để làm chủ lực hậu thuẫn cho mưu lược chiếm trọn Biển Đông qua hình vẽ "Đường lưỡi bò - Phân khúc chín đoạn".

*

Trên tờ báo Tuổi trẻ đăng tin: "Theo thông tin từ Bộ Ngoại giao ngày 29-10, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình thăm Việt Nam theo lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam Trương Tấn Sang." (1) Ông Tập Cận Bình (Xi Jinping) sẽ đến thăm Việt Nam trong 2 ngày 5 và 6 tháng 11. 2015.
Theo như thông báo trên thì Nguyễn Phú Trọng, Trương Tấn Sang và Trung ương đảng CSVN đã chính thức mời Tập Cận Bình, chuyện ấy đã nói lên được rất nhiều điều mà theo thiển ý của người viết thì những thiển ý ấy là:

1- Tập Cận Bình sẽ chính thức với Việt Nam và đồng thời cũng cho thế giới, nhất là Mỹ biết rằng mối quan hệ "Môi hở răng lạnh" giữa 2 quốc gia về mặt nổi vẫn gắn bó một cách thắm thiết cho dẫu tình hình đang rất thời sự, đang rất nóng bỏng ở Biển Đông (mà trong đó Việt Nam đã đã có mặt và làm chủ nhiều đảo ở đó so với các nước khác, ngay cả Trung Cộng) để nhắn nhủ vớ Hoa Kỳ rằng Trung Cộng cũng đang có đồng minh, hay nói rõ hơn là Đàn Em (hoặc đàn con) trung thành và sẽ sẵn sàng thay Trung Cộng đánh Mỹ cho đến người Việt nam cuối cùng khi có chiến tranh.

2- Ra mặt chính thức khẳng định với đảng cà nhân dân Việt Nam rằng Trung Cộng luôn có mặt bên cạnh về mặt nổi, còn mặt chìm là Tàu Cộng luôn bảo kê đảng CSVN cho đến khi "Mật Nghị Thành Đô 1990" chính thức có hiệu nghiệm. Hành động nhất cử lưỡng tiện này của Tập mang ý nghĩa "vừa răn, vừa dọa".

Một điều khá rõ nét về bản chất của CSVN là DỐT. Tuy nhiên, dẫu dốt đến đâu, đảng cộng sản không đần độn đến nỗi là không biết ý đồ xâm lược của Tàu Cộng nhưng với hơi mòn sức cạn, kinh tế kiệt quệ, tham nhũng bất trị đã gây nên biết bao thiệt hại đến nền kinh tế quốc dân, vũ khí thiếu thốn cũ kỹ và lạc hậu, tinh thần quân đội xuống thấp vì bất mãn. Cho nên đảng CSVN không còn sự lựa chọn nào khác là chấp nhận và tuân theo lệnh của quan thầy hầu có được hy vọng, cho dẫu đó là những hy vọng mỏng manh, nhục nhã của đám Thái thú cai trị chính dân tộc mình trong vòng nô lệ Hán triều.

Hai điều vô cùng quan trọng khác là:

- Lòng dân đối với đảng: Phải nói rõ rằng thực tế hôm nay, người dân Việt Nam đã quá hiểu rõ về đảng CSVN vì đảng đã hiện nguyên hình là một đảng CƯỚP, mặc dù phải chịu sống chung với lũ nhưng điều đó không có nghĩa là người dân chấp nhận chế độ. Trong lòng dân tộc hôm nay tuy như mặt đại dương có vẻ phẳng lặng nhưng dưới sự phẳng lặng ấy là triệu triệu đợt sóng ngầm, khi có cơ hội, vô vàn cơn sóng ấy sẽ dậy nên cuộc cách mạng sẵn sàng cuốn trôi tất cả bè lũ phản bội lại Tổ Quốc và Dân tộc hôm nay.

- Lòng căm thù qua lịch sử ngàn năm nô lệ: Có ở Việt Nam, có trực tiếp gần gũi thân thiện mới thấy được những tâm tư rất là "tâm tư". Người Việt giờ ngày càng thù ghét cộng sản Tàu và những thương gia điếm thúi từ Tàu, từ anh nông dân chất phát đến chị tiểu thương hiền hậu, từ lớp sinh viên học sinh có ý thức đến tập thể công nhân nghèo khó, ai ai cũng nhận thức được những nguy hiểm đến từ Tàu. Từ chính trị đến kinh tế, từ văn hóa đến đời sống Tàu, từ thực phẩm đến mối giao thương, tất cả đều cực kỳ nguy hiểm. Giờ đây, nói đến Tàu là ai ai cũng lắc đầu bất mãn và ghê sợ.

Bãi đá Su Bi ngày 17-03-2015 Ảnh vệ tinh

Bãi đá Chữ Thập ngày 18-03-2015 Ảnh vệ tinh

Đây là những vấn đề tiêu biểu về lãnh hải thuộc chủ quyền Việt Nam, chúng ta chưa đề cập đến lãnh thổ như cột mốc dọc biên giới, Bô-Xít Tây nguyên, các rừng cho Tàu Cộng thuê dài hạn, các "phố Tàu ở VN", bến cảng, kinh tế nội địa cũng như các gián điệp Tàu Cộng cài trong guồng máy cầm quyền, các âm mưu cài chất độc để giết hại dần mòn dân tộc này.

Ngày 5-6 tháng 11, đảng CSVN mà người thay mặt trung ương đảng nhiệt liệt chào mừng giặc ngoại xâm là Thái thú Nguyễn Phú Trọng. Người thay mặt nhà nước là Thái thú Trương Tấn Sang, đó là chuyện của một đảng hèn nhát với giặc ngoại bang khi thực trạng của 7 bãi đá: Gạc Ma, Vành Khăn, Châu Viên, Chữ Thập, Su Bi, Đá Tư Nghĩa và Đá Gaven (2) mà Trung Cộng đã đánh chiếm ở Trường Sa của Việt Nam một cách phi pháp và hiện đang bồi đắp nhân tạo để biến thành những căn cứ quân sự, những tiền đồn quốc phòng, những sân bay kiên cố cùng nơi trú ẩn của các tàu chiến để làm chủ lực hậu thuẫn cho mưu lược chiếm trọn Biển Đông qua hình vẽ "Đường lưỡi bò - Phân khúc chín đoạn".

Ngày ô nhục ấy, người dân yêu nước Việt Nam sẽ không có sự "nhiệt liệt chào đón" những tên giặc cướp trắng trợn là bọn Tàu Cộng mà Tập Cận Bình đại diện.

Đả đảo Tàu Cộng, đả đảo bọn Thái thú nhu nhược đảng CSVN. 習近平 - Xi Jinping, you are NOT welcome to Vietnam.

30/10/2015
 

__________________

Ghi chú:
Share this article :

0 comments:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !

Luu Trữ

Tác Giả

Phản Hồi Gần Đây

Google+ Badge

Dân Chủ - Nhân Quyền


Tác Phẩm - Tác Giả


 
Chính Luận | Tiếng nói Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền cho Quê Hương
Thông Tin Đa Chiều | Tôn Trọng Sự Khác Biệt
Copyright © 2012. Chính Luận - All Rights Reserved
Chính Luận | Tiếng nói Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền cho Quê Hương