Headlines News :
         
Home » » Chuyên gia Mỹ cảnh báo : Không để cho khủng bố ( và cộng sản ) lợi dụng các phương tiện truyền thông dân chủ

Chuyên gia Mỹ cảnh báo : Không để cho khủng bố ( và cộng sản ) lợi dụng các phương tiện truyền thông dân chủ

Posted By Chinh Luan on 02 tháng 11 2015 | 11:53

Ngoc Nhi Nguyen - Có lẽ nhiều người biết loại chim cu , tiếng Anh là chim Cuckoo . Loại chim này không bao giờ chịu xây tổ mà toàn đi đẻ trứng vào tổ chim khác . Trứng chim cu nở sớm hơn và chim con sẽ dùng sức hất bỏ hết những trái trứng khác , chim bố mẹ không biết cứ tưởng đó là con mình nên ráng nuôi đến trưởng thành , cho dù nó to gấp 5-6 lần mình !!

Khủng bố ISIS và CSVN cũng thế , chúng không bao giờ có bất cứ phát minh nào có lợi ích cho nhân loại , nhưng lại luôn to mồm đòi tự do và dân chủ để được chen chân vào sử dụng các phương tiện truyền thông của phe dân chủ tự do để làm công cụ tuyên truyền và nhồi sọ có lợi cho chúng !

Trước đây đám khủng bố ISIS chuyên dùng Facebook và Twitter để lôi kéo thanh niên khắp nơi trên thế giới tham gia tổ chức của bọn chúng , rồi lại dùng Youtube để quảng bá những cảnh tra tấn tù nhân và chặt đầu man rợ để gieo kinh hãi cho người dân . CSVN thì tung lên Facebook hàng chục ngàn tên dư luận viên để tuyên truyền lừa mị thanh thiếu niên , nhưng lại chăm chăm báo cáo khóa tài khoản và tìm mọi cách hack vào trang FB của những người chống đối .

Nhận ra cách làm việc này của bọn khủng bố , các chuyên gia Mỹ đã lên tiếng cảnh báo và khuyến cáo nhân dân Mỹ đừng mắc mưu đám khủng bố . Chính quyền Mỹ cũng đã yêu cầu Facebook , Twitter và Youtube tăng cường kiểm tra , kiểm duyệt các tài khoản . Khi phát hiện tài khoản nào đăng nội dung quảng cáo hay ủng hộ cho khủng bố là lập tức xóa ngay và sau đó cung cấp thông tin cho cảnh sát theo dõi . Các chuyên gia cũng khuyến cáo người dân Mỹ đừng để cho bọn phá hoại lợi dụng tài khoản của mình để tuyên truyền .

Những người đấu tranh cho Việt Nam cũng nên thực hiện theo khuyến cáo này . Hiện nay rất nhiều người đấu tranh dân chủ nổi tiếng có số lượng người đọc cao để mở tài khoản để ai vào còm cũng được , nên đám dư luận viên tha hồ vào đó " đẻ trứng " , còm tuyên truyền có lợi cho nhà nước CSVN và chửi bới , bôi nhọ người đấu tranh .

Lẽ ra những tên láo lếu ấy chả ai thèm kết bạn , chả ai thèm đọc những gì chúng viết , nhưng vì nhờ chúng còm trong FB của người nổi tiếng mà những gì chúng viết lại có hàng ngàn , hàng chục ngàn người đọc , và không nhiều thì ít luận điệu của chúng cũng sẽ làm lung lạc , ảnh hưởng được cho suy nghĩ và niềm tin của 1 số người .

Nếu các bạn không kiểm soát được FB của mình để phản biện hay dọn dẹp khi cần thiết , thì coi chừng các bạn đang vô tình bị CSVN lợi dụng , đang để cho chúng " đẻ trứng " trong nhà bạn và bạn còn đang còng lưng " nuôi " chúng đấy !!

Ngoc Nhi Nguyen
FaceBook
Share this article :

0 comments:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !

Luu Trữ

Tác Giả

Phản Hồi Gần Đây

Google+ Badge

Dân Chủ - Nhân Quyền


Tác Phẩm - Tác Giả


 
Chính Luận | Tiếng nói Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền cho Quê Hương
Thông Tin Đa Chiều | Tôn Trọng Sự Khác Biệt
Copyright © 2012. Chính Luận - All Rights Reserved
Chính Luận | Tiếng nói Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền cho Quê Hương