Headlines News :
         
Home » » Cách Mạng/CSVN bao nhiêu % sự thật?

Cách Mạng/CSVN bao nhiêu % sự thật?

Posted By Chinh Luan on 04 tháng 9 2015 | 18:16

Hoàng Thanh Trúc (Chinhluan) - “Quốc Khánh 2015” - Như là một khẩu hiệu, đảng CSVN tung hô với toàn dân là: "Cách mạng tháng Tám, quốc khánh 2/9 biểu tượng tuyệt vời của sức mạnh Việt Nam. Ngày nay vị thế Việt Nam trên trường quốc tế không ngừng được nâng cao. Sức mạnh tổng hợp của quốc gia đã tăng lên rất nhiều, tạo ra thế mới và lực mới” (thông tấn xã/vn)… Trong tiếng tung hô điên loạn ấy chúng ta đối chiếu xem khẩu hiệu này chính xác được bao nhiêu% so với thực tế!?.

Những lời nói thật không thể chối bỏ

Từ trái qua: Tướng Trần Độ, ông Nguyễn Minh Cần, ông Bùi Tín

1) Tướng Trần Độ - Nguyên PCT/QH & PCT/HĐBT đảng CSVN: “Hệ thống tuyên truyền của đảng CSVN là những cái lưỡi gỗ chuyên nói láo, nói lấy được cho sướng cái mồm, nói láo như phường vô học..."- (Nhật ký Rồng Rắn).

2) Ông Nguyễn Minh Cần - Nguyên Thường vụ Thành ủy- phó chủ tịch TP/Hà Nội (1962): “Thực tế cũng đã chứng minh rất rõ rệt những ông Mác, Lê Nin, Mao Trạch Đông, Kim Nhật Thành, Hồ Chí Minh, Fidel Castro… Chúng ta thấy các ông ấy chỉ làm hao tốn xương máu nhân loại, đau khổ cho người dân mà thôi”- cách mạng đâu phải là như thế?.

3) Ông Bùi Tín – Nguyên Thượng tá Quân đội-Phó TBT/báo Nhân dân/ đảng CS/Việt Nam. "Trong các văn kiện chính trị của đảng CSVN từ trước đến nay còn lưu giữ, chữ “cướp chính quyền” được hãnh diện lặp đi lặp lại rất nhiều lần, trong sách vở, báo chí và qua lời Hồ Chí Minh, Trường Chinh, Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp v.v... mà chữ "cướp" thì ai cũng biết có hàm ý rất xấu xa. Cướp là cướp bóc, tước đoạt của cải của người khác, không phải của mình. Người ta thường gọi "kẻ cướp", "bọn cướp”, "lũ cướp”, "đồ ăn cướp". Vậy thì lānh đạo CSVN đâu phải là làm cách mạng mà họ tự khẳng định, hiện nguyên hình là một lũ cướp ngày, một băng đảng Mafia “đỏ” bất lương vô đạo giữa thế giới văn minh."(voa 27.08.2015)

Từ trái quá: Russia President Vladimir Putin, Russia President Boris Yeltsin, Soviet Secretary General Mikhail Gorbachev

- Russia President Vladimir Putin (Tổng Thống Nga đương nhiệm) :

Ai tin cộng sản, là không có cái đầu. Ai làm theo lời của cộng sản, là không có trái tim.

- Russia President Boris Yeltsin (Cựu Tổng Thống Nga) :

Cộng sản không thể nào sửa chữa, mà cần phải đào thải chúng nó.

- Soviet Secretary General Mikhail Gorbachev (Tổng Bí Thư CS/Xô Viết)

Tôi đã bỏ một nửa cuộc đời cho lý tưởng cộng sản. Hôm nay tôi đau buồn mà thú nhận rằng: cộng sản chỉ biết tuyên truyền và dối trá.

Trên cơ sở từ các nhận xét của những người cộng sản “có số má” trong và ngoài nước nói trên, đồng thời chế độ độc tài CSVN chỉ còn là một trong 5 nước XHCN/CS còn sót lại trong 197 quốc gia đa nguyên dân chủ (không Cộng Sản) trên toàn thế giới thì chỉ có loại người vô học, một nhà nước “bịp bợm” không còn liêm sỉ và lòng tự trọng mới trơ tráo nói rằng: "Ngày nay vị thế Việt Nam trên trường quốc tế không ngừng được nâng cao, tạo ra thế mới và lực mới" (thông tấn xã/vn)!? – Thế và lực nào? ở một nhà nước cuồng tín với chủ nghĩa CS độc tài mà tuyệt đối đa phần nhân loại văn minh đang kinh tởm, nguyền rủa chôn lấp nó? Ngay cả với những yếu nhân “VIP” cộng sản của chính nó? Thế và lực mới nào tạo ra từ một loại người và nhà nước đần độn đang cúc cung cuối đầu thờ tự một thứ rác rưởi mà thiên hạ thế giới đua nhau đập nát mang ra bãi phế thải….?

Đây! Cái “thế đứng và lực cuối đầu” của một đảng CS tâm thần thế kỷ.

70 năm - Hồ Chí Minh và đảng CSVN đã cướp đoạt biến 2 chế độ:

1) 1945 - Quân Chủ Lập Hiến vua Bảo Đại +CP/Trần Trọng Kim.

2) 1975 - Đa nguyên dân chủ Việt Nam Cộng Hòa.

Thành một quốc gia lạc hậu thiểu số của nhân loại có chế độ CS/XHCN ảo vọng nhưng khát máu với hàng trăm triệu nạn nhân khắp thế giới (hàng triệu người Việt Nam) – 70 năm, đảng CSVN tạo ra một cuộc “cách mạng” khiến cho quốc gia Việt Nam (nhân dân còn rất nghèo) nhưng phải nuôi một lúc 2 nhà nước song hành : 1) nhà nước dân sự - 2) Nhà nước nước “đảng” mà trên thế giới dù giàu có văn minh nhất cũng không có quốc gia nào gánh vác nỗi!? –

Tổng kết lại, toàn bộ diễn tiến “cách mạng” do đảng CSVN chủ trương bằng bạo lực và máu xương nó đã đi ngược với tiến hóa của nhân loại khiến…


Từ con người - CSVN tiến nhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc thành vượn-khỉ


Năm 1960, trong số 10 quốc gia Á châu, GDP của Miền Nam/Việt Nam là 223$, cao hơn GDP Hàn Quốc (155$), hơn gấp đôi Thailand (101$), gấp 2,4 lần Tàu cộng (92$), gấp 2,7 lần Ấn độ (84$), và gấp 3 lần Bắc Việt (73$).

Năm 2015 – “nhờ cách mạng” mà XHCN/CSVN thua rất xa các quốc gia này.!?…


Bạn gái trẻ, đồng bào của tôi ơi! Sao không giương cao cờ búa liềm, ngẩng đầu lên với: "…Ngày nay vị thế Việt Nam trên trường quốc tế không ngừng được nâng cao. Sức mạnh tổng hợp của quốc gia đã tăng lên rất nhiều, tạo ra thế mới và lực mới” (thông tấn xã/vn).

2/9/2015

Share this article :

0 comments:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !

Luu Trữ

Tác Giả

Phản Hồi Gần Đây

Google+ Badge

Dân Chủ - Nhân Quyền


Tác Phẩm - Tác Giả


 
Chính Luận | Tiếng nói Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền cho Quê Hương
Thông Tin Đa Chiều | Tôn Trọng Sự Khác Biệt
Copyright © 2012. Chính Luận - All Rights Reserved
Chính Luận | Tiếng nói Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền cho Quê Hương