Headlines News :
         
Home » » Xuống đường biểu tình phản đối bạo hành vào lúc này công an không dám đàn áp !

Xuống đường biểu tình phản đối bạo hành vào lúc này công an không dám đàn áp !

Posted By Chinh Luan on 14 tháng 5 2015 | 07:19

Ngoc Nhi Nguyen - Sau khi hình ảnh và sự việc anh Nguyễn Chí Tuyến bị đánh trọng thương được mau chóng chuyển đến các lãnh sự quán và các cơ quan nhân quyền quốc tế thì ông tham tá lãnh sự quán Đức Felix Schwarz đã mau chóng tìm đến thăm anh Chí Tuyến . Ông định đến tận bệnh viện thăm nhưng anh đã về nhà nên ông lái xe đến tận ngõ vào thăm anh . Ngoài ra còn có bà Thượng nghị sĩ Mỹ gốc Việt Janet Nguyen từ bên Mỹ ra thông cáo báo chí phản đối việc nhà nước CSVN để cho công an giả dạng côn đồ giữa ban ngày ban mặt , giữa đường giữa xá đánh đập người dân 1 cách dã man , và bà cũng đã gửi 1 lá thư rất dài đến ông Ted Osius là đại sứ của Mỹ tại Hà Nội yêu cầu ông theo dõi vụ việc .

Song song bên cạnh đó là lời kêu gọi Liên Hiệp Quốc trục xuất CSVN ra khỏi Hội đồng Nhân quyền vì những vi phạm trắng trợn và trầm trọng như thế này .

Biết thế giới đang nhìn vào và những chính khách nước ngoài đang quan tâm theo dõi nên nhà nước CSVN im re , không dám cho công an bắt bớ , đánh đập , cũng không dám cho dư luận viên ra phá rối khi hàng ngàn bà con dân oan khắp các tỉnh thành kéo ra tuần hành ôn hòa tại bờ hồ Hoàn Kiếm và trước cổng trụ sở Tiếp Dân . Chúng sợ rằng mọi động thái đàn áp , bắt bớ lúc này và liên quan đến việc này sẽ lập tức bị quay phim , chụp hình và gửi đi cùng với các báo cáo chi tiết cho các nhân viên và chính khách nước ngoài , thì lãnh đạo CSVN hết đường chối cãi .

Chúng chỉ dám cho xe rửa đường đi xịt nước khắp công viên để âm thầm và lén lút xua đuổi bà con dân oan ra khỏi khu vực , ngăn trở họ ngồi nghỉ ăn cơm trưa hòng phá đám cuộc tuần hành của họ . Đây là hành động giả tạo rõ ràng vì xem hình bên dưới thì thấy đường phố chỗ họ xịt nước đã rất sạch sẽ , không có rác rến nào thì cần gì phải xịt nước rửa đường ?

Đây là cơ hội tốt để chúng ta tuần hành ôn hòa chống công an bạo hành , chống công an giả dạng côn đồ bạo hành , và chống công an bảo kê cho giang hồ bạo hành đánh đập người dân !! Hãy đồng hành cùng bà con dân oan !!

Ngoc Nhi Nguyen
FaceBook
Share this article :

0 comments:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !

Luu Trữ

Tác Giả

Phản Hồi Gần Đây

Google+ Badge

Dân Chủ - Nhân Quyền


Tác Phẩm - Tác Giả


 
Chính Luận | Tiếng nói Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền cho Quê Hương
Thông Tin Đa Chiều | Tôn Trọng Sự Khác Biệt
Copyright © 2012. Chính Luận - All Rights Reserved
Chính Luận | Tiếng nói Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền cho Quê Hương