Headlines News :
         
Home » » Thế giới nhìn vào thì bày đặt điều tra , còn không ai nhìn thì mày chết mặc bay !!

Thế giới nhìn vào thì bày đặt điều tra , còn không ai nhìn thì mày chết mặc bay !!

Posted By Chinh Luan on 16 tháng 5 2015 | 05:46

Ngoc Nhi Nguyen - Sau khi anh Nguyễn Chí Tuyến bị đánh trọng thương xém chết , máu chảy đầy mặt , hàng ngàn người phẫn nộ đưa tin tức hình ảnh lên mạng và viết thư tố cáo tới các lãnh sự quán , các chính khách và cơ quan nhân quyền nước ngoài thì quốc tế đã nghiêm khắc lên tiếng phản đối hành vi bạo lực này .

Ông tham tá Lãnh sự quán Đức đến nhà thăm anh Tuyến , bà Thượng nghị sĩ Mỹ viết thư yêu cầu lãnh sự quán Mỹ tại VN theo dõi vụ việc và yêu cầu lãnh sự quán VN tại Mỹ phải trả lời cho sự việc này . Bà Jennifer của lãnh sự quán Mỹ và bà Rose McConnell của lãnh sự quán Úc cũng đến hỏi thăm .

Bị đẩy vào thế kẹt , đảng CSVN đành phải diễn trò để trấn an dư luận quốc tế bằng cách cho công an viết thư mời anh Tuyến ra làm việc , cho người đưa anh đến địa điểm bị hành hung làm bộ dựng lại hiện trường để điều tra .

Trò mèo này có thể qua mắt và lừa gạt những người ngây thơ nhưng không thể lừa gạt người dân đã quá hiểu cái đảng côn đồ chuyên làm lén làm giấu , giả tạo hiện trường này . Trong nước đã có bao nhiêu vụ công an đánh dân trọng thương hay thậm chí đánh chết , đã có được bao nhiêu vụ cho dựng lại hiện trường , cho điều tra tử tế , bắt được hung thủ ?

Vụ chị Thúy Nga bị đánh gãy chân có hình chụp tên công an bịt mặt cầm cây sắt đánh hẳn hoi mà đến bây giờ có bắt được đâu ? Vụ anh Ngô Thanh Kiều bị đánh chết trong đồn công an có bằng chứng , hình ảnh đầy đủ mà ra tòa còn chỉ xử có 2 năm tù , trưởng công an là người chịu trách nhiệm nặng nhất thì lại án treo .

Đảng CSVN côn đồ này định giả dối lừa lọc đến bao giờ nữa ?

Chỉ có 1 điều tốt là từ nay anh Chí Tuyến sẽ không bị đánh nữa , chúng cạch mặt anh rồi , nhưng các anh chị khác cần cẩn thận hơn , người nào chưa bị đánh rất có thể trong tương lai gần sẽ trở thành nạn nhân , nên cố gắng cảnh giác và ráng làm sao né đòn , tự phòng thân và chụp hình kẻ tấn công mình .

Ngẫm lại ông bà mình có câu nói rất đúng " Chờ được vạ thì má đã sưng " !Ngoc Nhi Nguyen
FaceBook
Share this article :

0 comments:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !

Luu Trữ

Tác Giả

Phản Hồi Gần Đây

Google+ Badge

Dân Chủ - Nhân Quyền


Tác Phẩm - Tác Giả


 
Chính Luận | Tiếng nói Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền cho Quê Hương
Thông Tin Đa Chiều | Tôn Trọng Sự Khác Biệt
Copyright © 2012. Chính Luận - All Rights Reserved
Chính Luận | Tiếng nói Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền cho Quê Hương