Headlines News :
         
Home » » Putin lộ mặt muốn trở lại thời CS độc tài và xâm lược ? Thế giới tẩy chay !

Putin lộ mặt muốn trở lại thời CS độc tài và xâm lược ? Thế giới tẩy chay !

Posted By Chinh Luan on 10 tháng 5 2015 | 07:01

Ngoc Nhi Nguyen - Ai cũng biết cộng sản là độc tài và xâm lược . CS cũng như các chủ nghĩa cực đoan khác , không biết tôn trọng nhân quyền và đa nguyên , không cho con người có những suy nghĩ và tư tưởng độc lập , mà chỉ muốn cả thế giới chỉ có 1 tư tưởng , chỉ có 1 màu cờ và chỉ có 1 chế độ duy nhất .

Vì vậy khi Nga trở thành CS Liên Xô thì các quốc gia xung quanh Nga đều bị nuốt hết , chỉ sau khi chủ nghĩa CS tại Liên Xô sụp đổ thì các quốc gia này mới lấy lại được nền độc lập , dân chủ của họ .

Nhưng ngày nay , Putin lại đang từ từ lộ mặt rằng hắn muốn quay lại thời CS , càng ngày càng trở nên độc tài và càng ngày càng lộ rõ bộ mặt xâm lược . Nạn nhân đầu tiên là Ukraine .

Ngày 09-05 vừa qua , Putin cho tổ chức ăn mừng 70 năm chiến thắng Phát Xít Đức bằng 1 cuộc diễn binh cực kỳ hoành tráng . Putin khoe các loại xe tăng , máy bay , vũ khí tối tân cùng với quân đội hùng hậu . Đây là 1 động thái ngấm ngầm đe dọa quốc tế với ý muốn nói rằng Putin đủ sức gây chiến tranh , đủ sức đối đầu với những ai muốn cản trở hắn xâm chiếm Ukraine .

Thế giới hiểu rõ thông điệp này nên toàn bộ khối liên minh các nước tự do , dân chủ như Mỹ , Anh , Úc ...v....v... đều tẩy chay không đến dự mặc cho Putin hết lời mời mọc .

Sát cánh với Putin là Tập Cận Bình , vì tên này cũng là 1 tên CS xâm lược và độc tài không khác gì Putin . Ngoài ra chỉ có các nước trung lập hay cũng thân cộng như Ấn Độ , Cuba , Palestine , Ai Cập và Venezuala đến dự .

Liệu Putin và Tập Cận Binh có sẽ gây ra chiến tranh thế giới thứ 3 ? Lại muốn nhuộm đỏ cả thế giới hay không ? Điều này chưa rõ nhưng nếu Putin bắt tay với Tập , thì tương lai dân chủ , độc lập của Việt Nam càng mịt mù và khó khăn hơn , và Hoàng Sa Trường Sa càng không cách nào lấy lại .

Nhất là khi đại đa số người dân VN vẫn bị CS nhồi sọ , vẫn không thông hiểu tình hình quốc tế , vẫn thờ ơ với số mạng của dân tộc và của chính con cháu đời sau của mình .

http://www.aljazeera.com/news/2015/05/150509045807795.html

Ngoc Nhi Nguyen
FaceBook 
Share this article :

0 comments:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !

Luu Trữ

Tác Giả

Phản Hồi Gần Đây

Google+ Badge

Dân Chủ - Nhân Quyền


Tác Phẩm - Tác Giả


 
Chính Luận | Tiếng nói Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền cho Quê Hương
Thông Tin Đa Chiều | Tôn Trọng Sự Khác Biệt
Copyright © 2012. Chính Luận - All Rights Reserved
Chính Luận | Tiếng nói Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền cho Quê Hương