Headlines News :
         
Home » » Kêu gọi tuần hành ôn hòa phản đối công an đánh , giết dân !

Kêu gọi tuần hành ôn hòa phản đối công an đánh , giết dân !

Posted By Chinh Luan on 13 tháng 5 2015 | 08:16

Ngoc Nhi Nguyen - Mỗi giọt máu của người dân Việt Nam đổ xuống là 1 nỗi đau xót chung của toàn dân tộc . Mỗi mạng sống của người dân Việt Nam bị công an đánh chết là 1 mất mát lớn cho đất nước . Máu dân tôi rất quý , mạng dân tôi rất quan trọng . Không thể để cho công an lộng lành , coi thường pháp luật , ngang nhiên đánh dân trọng thương , thậm chí đánh chết 1 cách vô lý như đánh 1 con chó , con mèo như vậy được .

Người dân Việt Nam không chấp nhận cách đối xử tàn bạo của nhà nước CSVN đối với công dân vô tội như thế này .

Kêu gọi các anh chị em đấu tranh dân chủ trong nước , hãy làm đầu tàu tổ chức các cuộc tuần hành ôn hòa phản đối công an đánh giết người dân Việt Nam . Yêu cầu nhà cầm quyền CSVN phải trả lời minh bạch về việc hơn 220 vụ công an đánh chết dân và hàng chục ngàn vụ công an đánh dân bị thương đang xảy ra trên khắp đất nước .

Công an không chỉ đánh đập những người bất đồng chính kiến , mà cả dân thường vô tội tay không tấc sắt cũng bị đánh , bị giết 1 cách oan uổng và dã man , cuồng bạo .

Các anh chị đấu tranh dân chủ hãy đi đầu nhừng cuộc tuần hành này , mang theo các biểu ngữ với những hình ảnh nạn nhân bị công an đánh giết , hãy đeo mặt nạ giấy của những khuôn mặt nạn nhân bị công an đánh đầm đìa máu . Hãy kêu gọi gia đình , người thân , bạn bè của những người dân vô tội bị công an đánh chết cùng đi tuần hành . Hãy mời nhân viên các tòa lãnh sự quán , các tổ chức nhân quyền tại Việt Nam cùng tham gia tuần hành . Hãy ra các thông cáo báo chí mời các cơ quan ngôn luận quốc tế quan tâm theo dõi diễn tiến của các cuộc tuần hành như thế này .

Nhà cầm quyền CSVN không thể trốn tránh , ném đá giấu tay tiếp tục giết hại người dân Việt Nam nữa , phải bắt họ phải trả lời trước công luận và trước quốc tế . Đây là lúc chúng ta cùng nhau xuống đường !!

Chúng ta đã dám lên tiếng đấu tranh và xuống đường tuần hành để cứu cây , cứu sông , cứu chó ... tại sao không lên tiếng đấu tranh , xuống đường tuần hành để cứu người ? cứu chính chúng ta và người thân và bạn bè , hàng xóm láng giềng của mình ?

Ngoc Nhi Nguyen
FaceBook
Share this article :

0 comments:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !

Luu Trữ

Tác Giả

Phản Hồi Gần Đây

Google+ Badge

Dân Chủ - Nhân Quyền


Tác Phẩm - Tác Giả


 
Chính Luận | Tiếng nói Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền cho Quê Hương
Thông Tin Đa Chiều | Tôn Trọng Sự Khác Biệt
Copyright © 2012. Chính Luận - All Rights Reserved
Chính Luận | Tiếng nói Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền cho Quê Hương