Headlines News :
         
Home » » Trung Cộng : Bắt cóc người bất đồng chính kiến để lấy nội tạng đem bán !!

Trung Cộng : Bắt cóc người bất đồng chính kiến để lấy nội tạng đem bán !!

Posted By Chinh Luan on 06 tháng 4 2015 | 15:59

Ngoc Nhi Nguyen - Chương trình Dateline của đài SBS của Úc vừa thực hiện 1 phóng sự đặc biệt về việc đảng CSTQ thi hành chính sách bắt cóc người bất đồng chính kiến rồi mổ sống lấy nội tạng đem bán làm giàu .

Luật sư David Matas và đồng nghiệp là ông David Kilgour , là luật sư chuyên về Nhân quyền , đã nhiều năm nghiên cứu về tội ác này của TQ . Vì những thành quả mà họ đạt được ông David Kilgour đã từng được đề cử giải Nobel Hòa Bình .

Ông Matas cho biết hàng năm có đến hơn 10 000 ca mổ thay nội tạng ở TQ , trong khi đó số người tình nguyện đăng ký hiến nội tạng ở quốc gia này rất ít , vì vậy hầu hết nội tạng được bán cho người cần thay là từ các tù nhân bất đồng chính kiến bị bắt cóc rồi sau đó thủ tiêu , đa số là người theo Pháp Luân Công .

Ông Matas cho biết trước kia người TQ theo pháp môn này rất đông , khoảng từ 70 đến 100 triệu người , đông hơn cả con số đảng viên của đảng CSTQ . Nhưng sau đó nhà cầm quyền Trung Cộng ra lệnh cấm pháp môn này , những người tham gia bị bắt bớ , đánh đập , tù đày và hàng chục ngàn người đã bị mổ sống để cướp nội tạng rồi hỏa thiêu xác phi tang .

Một nhân viên làm việc trong 1 bệnh viện chuyên thay nội tạng là cô Annie ( tên giả để bảo đảm an toàn ) cho biết cô từng tận mắt chứng kiến nhiều môn đồ Pháp Luân Công bị mổ sống lấy nội tạng sau đó xác được nhét vào 1 lò thiêu xây sẵn trong bệnh viện , khi người này vẫn còn sống chưa chết hẳn.

Chồng cô Annie là 1 bác sĩ phẫu thuật từng bị ép phải làm việc lấy nội tạng . Quá khủng khiếp , ông đã cùng vợ tìm cách bỏ trốn và tị nạn thành công sang Mỹ . Tuy vậy ông không dám ra mặt làm nhân chứng vì đã nhiều lần bị dọa giết . Ông chỉ dám xác nhận ngầm với phóng viên đài SBS là chuyện này thực sự xảy ra .

LS Matas cho biết khắp nơi trên thế giới , muốn thay nôi tạng phải chờ nhiều tháng hoặc cả năm , nhưng sang TQ thì chỉ vài ngày sau là có ngay nội tạng phù hợp để thay ! Bà Rourou Zhuang , từ Đại Hàn sang TQ thay 1 quả thận . Bà cho biết bà chỉ phải chờ 2 tuần là có ngay , nhưng sau đó bà mới biết là có 1 người đã bị bắt cóc và bị giết chỉ để lấy quả thận bán cho bà !! Quá kinh hãi , bà Zhuang quyết định lên tiếng tố cáo sự việc vì bà thấy quá nhẫn tâm .

Chính quyền Trung Cộng từ chối lời mời trả lời phỏng vấn của đài SBS , nhưng cho biết họ phản đối lời cáo buộc trên và nói rằng nội tạng thay ở TQ là lấy từ những tử tù . Ông Matas bác ngay lời giải thích này và nói con số tử tù của TQ cũng không nhiều đến mức đó , hơn nữa lấy nội tạng của tử tù đem bán vẫn là hành động man rợ và vi phạm nhân quyền .

Hiện nay tại 1 số quốc gia trên thế giới , như Tây Ban Nha và Israel , đã có lệnh cấm không cho công dân của mình đi TQ thay nội tạng . Nhiều quốc gia khác cũng đang bàn thảo để thông qua luật này . Ông Matas cho biết ông đang tìm danh sách những quan chức và bác sĩ TQ dính líu vào đường dây mổ cướp nội tạng , để sau này đưa ra tòa án quốc tế tội giết người hàng loạt .

http://www.sbs.com.au/…/human-harvest-chinas-organ-traffick…

Đấy , anh em 4 tốt 16 chữ vàng quý hóa của CSVN đấy . VN cái gì cũng học theo TQ , kể cả cách làm sao giết dân mình như trong cải cách ruộng đất và các chính sách đánh tư sản . Giờ có muốn học thêm chiêu bắt cóc chính công dân mình để mổ sống lấy nội tạng đem bán làm giàu luôn không ?

FB Ngoc Nhi Nguyen
Share this article :

0 comments:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !

Luu Trữ

Tác Giả

Phản Hồi Gần Đây

Google+ Badge

Dân Chủ - Nhân Quyền


Tác Phẩm - Tác Giả


 
Chính Luận | Tiếng nói Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền cho Quê Hương
Thông Tin Đa Chiều | Tôn Trọng Sự Khác Biệt
Copyright © 2012. Chính Luận - All Rights Reserved
Chính Luận | Tiếng nói Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền cho Quê Hương