Headlines News :
         
Home » » Tiền bạc , danh vong, sự nghiệp chưa chắc đem lại hạnh phúc

Tiền bạc , danh vong, sự nghiệp chưa chắc đem lại hạnh phúc

Posted By Chinh Luan on 07 tháng 4 2015 | 06:47

Ngoc Nhi Nguyen - Bác sĩ thẩm mỹ Fredric Brandt được mệnh danh là ông hoàng botox . Ông là chuyên khoa thẩm mỹ đứng đầu thế giới về việc sử dụng botox để giữ nét thanh xuân và xóa đi các nếp nhăn trên mặt .

Khách hàng của ông toàn là những ca sĩ , diễn viên tài tử , siêu mẫu nổi tiếng thế giới như Madonna , Seymour ... Ông còn làm chủ hãng sản xuất nhiều mặt hàng mỹ phẩm đắt tiền , gia tài của ông bao gồm nhiều biệt thự trị giá hàng chục triệu đô Mỹ .


Bác sĩ Brandt dường như có tất cả những thứ mà người đời thường mơ ước : Bằng cấp , danh vọng , tiền bạc và cả những cô bạn gái trẻ trung tuyệt đẹp . Nhưng mới ngày hôm qua , người ta tìm thấy ông trong ngôi biệt thự lộng lẫy ở Miami , ông đã treo cổ tự sát bằng 1 sợi dây thừng và 1 chiếc khăn lông !

Không ai biết rằng nhiều năm qua , mặc dù thế giới có hàng triệu người thèm mơ được như ông , nhưng bác sĩ Brandt lại không có chút tự tin về bản thân , ông quá nhạy cảm về sự nghiệp và dung mạo cuả mình đến nỗi những lời chê bai trên mạng của bất cứ 1 ai cũng đủ làm cho ông bật khóc ! Ông đã phải uống thuốc và điều trị với các bác sĩ tâm thần nhưng vẫn không vượt qua được .

Cái quan trọng nhất và quý giá nhất của con người là chiều sâu tâm hồn và sức mạnh tâm linh , không có 2 điều này thì cho dù bên ngoài có đắp bao nhiêu vàng bạc , trên tay có cầm bao nhiêu bằng cấp danh vọng , thì bên trong con người đó vẫn trống rỗng , và đó mới là sự nghèo nàn và nỗi bất hạnh lớn nhất .

http://www.nydailynews.com/…/fredric-brandt-troubled-crying…

FB Ngoc Nhi Nguyen
Share this article :

0 comments:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !

Luu Trữ

Tác Giả

Phản Hồi Gần Đây

Google+ Badge

Dân Chủ - Nhân Quyền


Tác Phẩm - Tác Giả


 
Chính Luận | Tiếng nói Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền cho Quê Hương
Thông Tin Đa Chiều | Tôn Trọng Sự Khác Biệt
Copyright © 2012. Chính Luận - All Rights Reserved
Chính Luận | Tiếng nói Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền cho Quê Hương