Headlines News :
         
Home » » Yêu cầu ông Chủ Tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Thảo từ chức ngay lập tức....

Yêu cầu ông Chủ Tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Thảo từ chức ngay lập tức....

Posted By Chinh Luan on 22 tháng 3 2015 | 18:15

Mai Tú Ân - Chúng tôi là những người dân Việt Nam vừa yêu mến Thủ Đô Hà Nội, lại vừa yêu mến những hàng cây cổ thụ xanh nơi ấy, và tất cả chúng tôi đều buồn, đều căm giận người đã ra lệnh chặt phá vô tội vạ dẫn đến cái chết oan uổng, oan nghiệt, oan gia cho 2000 cây xanh vô tội...

Vì ông là người chịu trách nhiệm của người đứng đầu thành phố để xảy ra vụ giết hại cây đó là rõ ràng và không thể trốn tránh trách nhiệm được. Vì những hành động ngu ngốc của ông mà hàng ngàn cây cối đã tử nạn, hồn lìa khỏi xác. Vì sự bất tài của ông mà một phần thành phố Hà Nội sẽ vắng bóng một phần cây xanh, và cuối cùng là cũng vì sự độc ác của ông mà giờ đây trong đêm khuya thanh vắng, vang lên đâu đó tiếng khóc nghẹn ngào, tiếng hờ ai oán của những oan hồn không thể siêu thoát của những cái cây bị chết oan. Và giờ ông vẫn ngồi trên ghế cũ thì chúng tôi tin rằng, cây cũng sợ ông đến mức không dám mọc ở cái thành phố của cây xanh này.

Nên chúng tội muốn ông CT Nguyễn Thế Thảo phải rời bỏ chức vụ ngay lập tức. Trách nhiệm của ông Quan Cỏ trong vụ này là quá rõ ràng và còn phải bị truy tố. Trong vai trò của lãnh đạo thành phố, ông đã thiếu trách nhiệm quá gây hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Ông nên khôn ngoan rời bỏ cái ghế đã dìm chết danh tiếng ông, nếu ông không có đủ dũng khí để làm cái điều đáng làm nhất với ông lúc này thì người dân chúng tôi sẽ làm điều đó đến cùng. Để trả thù cho 2000 cây xanh đã chết oan chết thảm vì ông.

Rất mong các bạn dân chủ, các nhà hoạt động, các nhà văn nhà thơ, các nhà báo không phân biệt lề phải lề trái hãy lên tiếng vận động cho đến khi ông chủ tịch Hà Nội phải từ chức, rồi phải bị truy tố. Hãy lập ra các nhóm bất kỳ để lấy chữ ký để hành động cho đến cùng.

Thảo còn thì Hà Nội chết hết cây,

Thảo đi thì Hà Nội chỉ mất một cây làm hòm...

MTA

FB Mai Tú Ân
Share this article :

0 comments:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !

Luu Trữ

Tác Giả

Phản Hồi Gần Đây

Google+ Badge

Dân Chủ - Nhân Quyền


Tác Phẩm - Tác Giả


 
Chính Luận | Tiếng nói Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền cho Quê Hương
Thông Tin Đa Chiều | Tôn Trọng Sự Khác Biệt
Copyright © 2012. Chính Luận - All Rights Reserved
Chính Luận | Tiếng nói Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền cho Quê Hương